top of page

Remote learning support

Public·55 members

Hướng dẫn kết nối loa Bluetooth với điện thoại đơn giản nhất

Loa Bluetooth là thiết bị âm thanh rất phổ biến được nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, hát karaoke qua điện thoại. Vậy việc kết nối loa Bluetooth với điện thoại có đơn giản không? Hãy cùng 2momart theo dõi bài viết sau đây.

Cách mở kết nối loa Bluetooth với thiết bị

Khi muốn mở kết nối loa Bluetooth, ket noi loa bluetooth win 10.. người dùng cần phải bật tính năng kết nối Bluetooth trên cả hai thiết bị nhằm đảm bảo việc kết nối diễn ra dễ dàng hơn. Bạn có thể thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bấm và giữ nút nguồn vài giây đến khi loa chuyển sang chế kết nối với thiết bị, đồng thời xuất hiện giọng nói thông báo và đèn led ở phía trên của loa nháy thông báo.

Bước 2: Người dùng có thể bấm giữ nút ghép nối và cách này sẽ dùng cho những loa có nút ghép nối riêng với ký hiệu biểu tượng của Bluetooth. Khi bấm giữ nút thì sẽ xuất hiện giọng nói thông báo kết nối và đèn led cũng sáng lên để thông báo.


Loa Bluetooth có thể kết nối với nhiều thiết bị

Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại iPhone

Muốn kết nối loa Bluetooth với điện thoại iPhone, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào mục Setting => bấm chọn nút Bluetooth => gạt thanh ngang qua phải để bật bluetooth ở chế độ sẵn sàng kết nối.

Bước 2: Chờ vài giây sau đó kéo xuống mục My Devices và tìm tên bluetooth của loa cần kết nối đã bật trước đó.

Bước 3: Bấm kết nối 2 thiết bị, khi kết nối thành công thì trạng thái của loa sẽ chuyển thành Connectedt.

Xem thêm: https://www.linkedin.com/showcase/loa-bluetooth

Kết nối loa Bluetooth với điện thoại Samsung

Khi kết nối loa Bluetooth với điện thoại Samsung cũng có các bước đơn giản như với điện thoại iphone. Tuy nhiên do giao diện và hệ điều hành của 2 dòng điện thoại này khác nhau nên khi cài đặt sẽ khác nhau. Cách kết nối trên điện thoại Samsung, cach ket noi loa bluetooth voi tivi cụ thể như sau:

Bước 1: Vào mục Setting ở trên điện thoại => đến Connected Devices => kéo thanh On sang phải để bật kết nối của điện thoại.

Bước 2: Chờ vài giây để chức năng Bluetooth bật và dò tìm thiết bị đang bật để ghép nối với nhau.

Bước 3: Khi hai thiết bị ghép nối thành công thì sẽ có thông báo để người dùng biết và bắt đầu sử dụng.


Có thể kết nối dễ dàng

Trên đây là những hướng dẫn về cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại nhanh nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người dùng có thêm kiến thức giúp cho việc sử dụng loa Bluetooth hiệu quả hơn.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page